LINE bk

LINE bk เดือดร้อนเงินทุกอาชีพสมัครได้
เงินเดือนหรือรายได้
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท
อัตราต่อปี
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา
12-60 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
ระหว่าง 20-60 ปี

ยืมเงินผ่านไลน์ bk ดีอย่างไร

LINE bk บริการจากแอพพลิเคชั่นไลน์ในรูปแบบธนาคารออนไลน์ที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Social Banking เป็นการให้บริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่จัดทำขึ้นโดยธนาคารกสิกรไทยและบริษัทไลน์คอร์ปอเรชั่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ชีวิตในยุคปัจจุบันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การเข้าถึงบริการทางการเงินสามารถทำได้ง่าย และมีความคล่องตัว จบในแอพเดียว จะต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ LINE bk โดยบริการของไลน์บีเคครอบคลุมทั้งบริการออมเงิน โอนเงินผ่านแชต ชำระเงิน หรือแม้แต่การยืมเงิน  LINE bk ก็มีให้บริการเช่นกัน ดังนั้นสมัครไลน์ bk ไว้ รับรองว่าไม่ตกเทรนแน่นอน ส่วนขั้นตอนในการสมัคร line bk จะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันได้เลย 

วิธีสมัคร line bk/สมัครไลน์บีเค

ในขั้นแรกเพียงผู้ใช้งานมีแอพพลิเคชั่นไลน์ ก็สามารถเลือกเข้าเมนู Wallet ที่ด้านล่างขวาสุดของหน้าจอในแอพพลิเคชั่นไลน์ จากนั้นให้กดเข้าสู่ LINE bk บนแถบเมนู จากนั้นก็เลือกกดสมัครได้เลยทันที ในกรณีที่ผู้ใช้งานมีแอพพลิเคชั่น K Plus ของธนาคารกรสิกรอยู่แล้ว สามารถกดสมัครผ่าน K Plus ได้เลย แต่หากไม่ได้ใช้งานแอพ K Plus ก็สามารถเลือกสมัคร LINE bk ด้วยหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนได้เช่นกัน เมื่อกรอกรายละเอียดตามข้อมูลในบัตรประชาชนเรียบร้อยแล้ว จะต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ K Check ID ซึ่งมีอยู่ทั้งที่สาขาของธนาคารกสิกรและที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกร หรือจะทำการยืนยันตัวตนที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาก็ได้เช่นกัน (line bk ยืนยันตัวตน 7-11) หรืออีกหลาย ๆ จุดที่รองรับ เช่น บิ๊กซี เคอรี่ และที่ทำการไปรษณีย์ ในขั้นตอนสุดท้ายจะต้องถ่ายรูปตัวเองเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนด้วย เพียงเท่านี้เราก็จะได้บัญชี LINE bk มาใช้เพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ บนไลน์ได้เลย

ในกรณีที่สมัคร line bk ไม่ได้ อาจมีสาเหตุจากแอพพลิเคชั่นไลน์ที่ใช้อยู่ยังไม่อัพเดทเพียงพอ ให้แก้ไขโดยการอัพเดทแอพไลน์ก่อน โดยเวอร์ชั่นไลน์ที่สามารถใช้ได้ ในระบบแอนดรอยด์ เป็นเวอร์ชั่นไลน์ 10.17.2 และไอโอเอส เป็นเวอร์ชั่นไลน์ 10.16.3

วิธียืมเงิน line bk

ใครเคยยืมเงิน line bk ก็จะรู้ดีว่าวิธีขอสินเชื่อผ่านไลน์นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ คนที่มีอาชีพอิสระ คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อจาก LINE bkได้เช่นกัน ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี และที่สำคัญจะต้องมีบัญชีเงินฝากของ LINE bk ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำมีข้อกำหนดคือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนในกลุ่มเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป ในส่วนของการกู้เงินให้กดเลือกเมนู “วงเงินให้ยืม” จากนั้นกดสมัคร และกดยอมรับ และใส่รหัส PIN เพื่อยืนยันตัวตน ในขั้นตอนสุดท้ายให้กรอกรายละเอียดเพิ่มเติมตามหัวข้อที่ได้ และตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนกดยืนยันข้อมูล และจากนั้นก็รอการอนุมัติ และในส่วนของคำถามว่าline bk อนุมัติกี่วัน นั้นตอบได้เลยว่า LINE bk มีการอนุมัติที่รวดเร็ว ซึ่งระยะเวลาไม่แน่นอนขึ้นกับการพิจารณาจากบริษัท โดยหลังจากอนุมัติจะมีข้อความแจ้งในกล่องข้อความ หากผ่านอนุมัติก็สามารถเลือกวงเงินได้ในอัตราที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้

เมื่อได้ค้นหาข้อมูลของ LINE bk โดยใช้คีย์เวิด “ยืมเงิน line bk pantip” นั้น พบว่าแอพนี้สามารถยืมเงินได้จริง ในส่วนของผู้ที่กู้ไม่ผ่านนั้น สาเหตุโดยรวมมาจาก จำนวนสินเชื่อของผู้กู้เอง หรือ ภาระในส่วนของจำนวนบัตรเครดิต พฤติกรรมของการใช้จ่ายเหล่านี้เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วนฉุกเฉินผ่านออนไลน์
เงินเดือนหรือรายได้
8,000 บาทต่อเดือน
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุด 6 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
18 ปีขึ้นไป
แอพเงินทันเด้อขอสินเชื่อออนไลน์ 24 ชั่วโมง
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่ระบุรายได้
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุด 12 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
ระหว่าง 20-57 ปี
ยืมเงิน 300 ด่วนซื้อของสำคัญประจำวัน
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่ระบุรายได้
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา
1-3 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
20 ปีขึ้นไป