LINE bk

LINE bk เดือดร้อนเงินทุกอาชีพสมัครได้
เงินเดือนหรือรายได้
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท
อัตราต่อปี
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา
12-60 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
ระหว่าง 20-60 ปี

ยืมเงินผ่านไลน์ bk ดีอย่างไร

LINE bk บริการจากแอพพลิเคชั่นไลน์ในรูปแบบธนาคารออนไลน์ที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Social Banking เป็นการให้บริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่จัดทำขึ้นโดยธนาคารกสิกรไทยและบริษัทไลน์คอร์ปอเรชั่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ชีวิตในยุคปัจจุบันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การเข้าถึงบริการทางการเงินสามารถทำได้ง่าย และมีความคล่องตัว จบในแอพเดียว จะต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ LINE bk โดยบริการของไลน์บีเคครอบคลุมทั้งบริการออมเงิน โอนเงินผ่านแชต ชำระเงิน หรือแม้แต่การยืมเงิน  LINE bk ก็มีให้บริการเช่นกัน ดังนั้นสมัครไลน์ bk ไว้ รับรองว่าไม่ตกเทรนแน่นอน ส่วนขั้นตอนในการสมัคร line bk จะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันได้เลย 

วิธีสมัคร line bk/สมัครไลน์บีเค

ในขั้นแรกเพียงผู้ใช้งานมีแอพพลิเคชั่นไลน์ ก็สามารถเลือกเข้าเมนู Wallet ที่ด้านล่างขวาสุดของหน้าจอในแอพพลิเคชั่นไลน์ จากนั้นให้กดเข้าสู่ LINE bk บนแถบเมนู จากนั้นก็เลือกกดสมัครได้เลยทันที ในกรณีที่ผู้ใช้งานมีแอพพลิเคชั่น K Plus ของธนาคารกรสิกรอยู่แล้ว สามารถกดสมัครผ่าน K Plus ได้เลย แต่หากไม่ได้ใช้งานแอพ K Plus ก็สามารถเลือกสมัคร LINE bk ด้วยหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนได้เช่นกัน เมื่อกรอกรายละเอียดตามข้อมูลในบัตรประชาชนเรียบร้อยแล้ว จะต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ K Check ID ซึ่งมีอยู่ทั้งที่สาขาของธนาคารกสิกรและที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกร หรือจะทำการยืนยันตัวตนที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาก็ได้เช่นกัน (line bk ยืนยันตัวตน 7-11) หรืออีกหลาย ๆ จุดที่รองรับ เช่น บิ๊กซี เคอรี่ และที่ทำการไปรษณีย์ ในขั้นตอนสุดท้ายจะต้องถ่ายรูปตัวเองเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนด้วย เพียงเท่านี้เราก็จะได้บัญชี LINE bk มาใช้เพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ บนไลน์ได้เลย

ในกรณีที่สมัคร line bk ไม่ได้ อาจมีสาเหตุจากแอพพลิเคชั่นไลน์ที่ใช้อยู่ยังไม่อัพเดทเพียงพอ ให้แก้ไขโดยการอัพเดทแอพไลน์ก่อน โดยเวอร์ชั่นไลน์ที่สามารถใช้ได้ ในระบบแอนดรอยด์ เป็นเวอร์ชั่นไลน์ 10.17.2 และไอโอเอส เป็นเวอร์ชั่นไลน์ 10.16.3

วิธียืมเงิน line bk

ใครเคยยืมเงิน line bk ก็จะรู้ดีว่าวิธีขอสินเชื่อผ่านไลน์นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ คนที่มีอาชีพอิสระ คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อจาก LINE bkได้เช่นกัน ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี และที่สำคัญจะต้องมีบัญชีเงินฝากของ LINE bk ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำมีข้อกำหนดคือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนในกลุ่มเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป ในส่วนของการกู้เงินให้กดเลือกเมนู “วงเงินให้ยืม” จากนั้นกดสมัคร และกดยอมรับ และใส่รหัส PIN เพื่อยืนยันตัวตน ในขั้นตอนสุดท้ายให้กรอกรายละเอียดเพิ่มเติมตามหัวข้อที่ได้ และตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนกดยืนยันข้อมูล และจากนั้นก็รอการอนุมัติ และในส่วนของคำถามว่าline bk อนุมัติกี่วัน นั้นตอบได้เลยว่า LINE bk มีการอนุมัติที่รวดเร็ว ซึ่งระยะเวลาไม่แน่นอนขึ้นกับการพิจารณาจากบริษัท โดยหลังจากอนุมัติจะมีข้อความแจ้งในกล่องข้อความ หากผ่านอนุมัติก็สามารถเลือกวงเงินได้ในอัตราที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้

เมื่อได้ค้นหาข้อมูลของ LINE bk โดยใช้คีย์เวิด “ยืมเงิน line bk pantip” นั้น พบว่าแอพนี้สามารถยืมเงินได้จริง ในส่วนของผู้ที่กู้ไม่ผ่านนั้น สาเหตุโดยรวมมาจาก จำนวนสินเชื่อของผู้กู้เอง หรือ ภาระในส่วนของจำนวนบัตรเครดิต พฤติกรรมของการใช้จ่ายเหล่านี้เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร ktc proud กดเงินสดรับเงินได้ทันที
เงินเดือนหรือรายได้
12,000 บาทต่อเดือน
วงเงิน
10,000-3 ล้านบาท
อัตราต่อปี
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา
12-36 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
20 ปีขึ้นไป
บัตรเครดิตกรุงศรีรับโปรโมชันเครดิตคืนเงิน
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงิน
เป็นไปตามที่เงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
อัตราต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุด 36 เดือน
อายุผู้ใช้บริการ
ระหว่าง 20-65 ปี
บัตรออมสินรับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่ระบุรายได้
วงเงิน
ขึนอยู่กับประเภทของบัตร
อัตราต่อปี
ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร
ระยะเวลา
ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร
อายุผู้ใช้บริการ
ระหว่าง 20-70 ปี